Bộ khung đa năng- kết hợp nhiều trò chơi vận động cho bé
đồ chơi trẻ em
Bể cá
Mâm quay hình thú
Khuyến mại SP mới CÂY DỪA (10% từ 02/03-30/03/2017)
Mô hình khu vui chơi trẻ em
cầu trượt liên hoàn
bộ đèn giao thông cho trẻ
DANH MỤC SẢN PHẨM

giới thiệu New Exchange Co., Ltd

Thiết bị vui chơi trẻ em 

         Nhằm góp phần giúp các các thế hệ trẻ nhỏ có cuộc sống tốt hơn, được vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích, phát huy tối đa tố chất cá nhân (tính tỉ mỉ, kiên trì, sáng tạo, phát triển chiều cao, rèn luyện thân thể, tính tập thể, tính xã hội....) , tránh sa vào những cám dỗ, các tệ nạn xã hội, thế giới ảo trên web, .....ảnh hưởng đến tương lai lâu dài của các em, Công ty TNHH NEW EXCHANGE đang không ngừng nỗ lực thiết kế và đầu tư các trang thiết bị vui chơi trẻ em, thiết bị giáo dục mầm non đảm bảo chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

           Trong điều kiện hiện nay của đất nước, việc chuẩn hoá, hiện đại hoá trường lớp, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học cũng như các thiết bị vui chơi trẻ em mang tính sáng tạo và đảm bảo được độ an toàn là yêu cầu rất quan trọng. Để thiết thực đổi mới phương pháp dạy học, trước mắt các nhà trường phải sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện có và huy động các nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất và thiết bị dạy học cũng như thiết bị vui chơi trẻ em.

          Trước tình hình đó, CÔNG TY TNHH NEW EXCHANGE đã ra đời, là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ chơi, thiết bị vui chơi trẻ em chất lượng cao có tính ngoại hình và thông minh theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy và học tập ngoài trời cũng như trong lớp cho các bậc học Mầm non, Tiểu học, khu vui chơi giải trí cộng đồng, nhà văn hoá thanh thiếu niên, các khu vui chơi trên toàn quốc.

Mục tiêu xây dựng Công ty thiết bị vui chơi trẻ em NEW EXCHANGE :

          Mục tiêu hiện đại hóa giáo dục mầm non Việt Nam, bắt kịp với xu thế của thời đại, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các trang thiết bị dạy học tiên tiến vào quá trình giảng dạy và học tập.

          Mục tiêu nâng cao chất lượng và số lượng khu vui chơi trẻ em tại các quận huyện trên toàn quốc, để trẻ em và các bậc phụ huynh tất cả các vùng miền sẽ có những khoảng thời gian cả gia đình thư giãn hạnh phúc bên nhau.

Vì vậy, NEW EXCHANGE của chúng tôi kính mong nhận được sự tin dùng từ các bậc phụ huynh đến các cơ sở, nhà trường mầm non. .

Chi tiết từng sản phẩm theo danh mục trên website http://thietbivuichoi668.com

Trân trọng và Cảm ơn Quý khách hàng!

Công ty TNHH NEW EXCHANGE

Địa chỉ: Số 16, Hạ Đoạn 3, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP Hải Phòng.

Email: thietbivuichoilanhmanh@gmail.com

Tel/fax: 02253. 978369

Hotline: Mr.Hạnh 0982.646.885


DANH MỤC SẢN PHẨM
Kết nối Facebook
video icon  Video Clip (>> Xem thêm)